Logo CỬA THÉP VRC
Cửa thép vân gỗ ngày càng được ưa chuộng, thậm chí thế chỗ cửa gỗ bởi có nhiều ưu điểm về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Bài viết xin được tổng hợp những ưu điểm của cửa thép vân gỗ nói chung và cửa thép vân gỗ VRC nói riêng để bạn tham khảo

Ưu điểm của cửa thép vân gỗ

Tổng hợp những ưu điểm của cửa thép vân gỗ

- Độ an toàn cao, chống cạy phá, đột nhập

- Thẩm mỹ đẹp, giống như cửa gỗ thât, mẫu mã phong phú đa dạng

- Độ bền cao, lên tới 20 năm

- Không phai màu, không gỉ sét, không cong vênh mối mọt

- Chống cháy

- Cách âm, cách nhiệt

Độ bền cao, ít chịu tác động ngoại cảnh

Nói đến thép, người ta thường nghĩ ngay đến độ bền vượt trội. Cửa thép vân gỗ VRC cấu tạo từ thép mạ điện kết hợp với sơn tĩnh điện. Thép mạ điện được được phủ một lớp kẽm nên rất khó han gỉ. Ngoài ra còn làm cho độ bám sơn tốt hơn. Khi kết hợp công nghệ sơn tĩnh điện thì cho sản phẩm rất bền màu.

Cửa thép vân gỗ có ưu điểm không bị cong, vênh, rạn nứt do thay đổi nhiệt độ, môi trường. Nếu xử lý kém trước khi chế tác, cửa gỗ rất dễ mắc phải những nhược điểm này. Trong khi điều này không bao giờ xảy ra với cửa thép. Bên cạnh đó, với cửa thép vân gỗ bạn sẽ không phải quan tâm đến mối mọt

Nhìn chung, với môi trường, khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc, cửa thép vân gỗ là một giải pháp hiệu quả hơn hẳn so với cửa gỗ về độ bền.

Vẻ đẹp thẫm mỹ, mẫu mã đa dạng

Cửa gỗ tự nhiên thường được ưa chuộng vì bền và đẹp với những vân gỗ tự nhiên. Ưu điểm này cũng được phát huy ở cửa thép VRC. Với công nghệ hiện đại, trải qua nhiều công đoạn sơn, lớp vân gỗ bọc ngoài lõi thép của cửa thép vân gỗ VRC rất tinh tế, sắc nét, sống động như thật.

Không chỉ dập khuôn trong một mẫu gỗ nhất định, cửa thép vân gỗ VRC được phủ bên ngoài những lớp “áo" gỗ lim, gỗ trắc, gỗ lê...tùy theo sở thích, thị hiếu của khách hàng với các đường vân rất tinh tế, mềm mại. Nếu ở một số điều kiện ánh sáng nhất định, thậm chí rất khó có thể phân biệt được cửa thép vân gỗ VRC với cửa gỗ tự nhiên bằng mắt thường.

Hiện tại, cửa thép VRC có rất nhiều mẫu mã, màu sơn để khách hàng lựa chọn.

Giá thành hợp lý, cạnh tranh

So với cửa gỗ tự nhiên, nhất là các loại gỗ quý, giá của cửa thép vân gỗ cạnh tranh hơn nhiều. 

Bên cạnh đó, nhờ có tuổi thọ cao, không tốn kém chi phí sửa chữa. Vì vậy số tiền đầu tư tính theo thời gian sử dụng của cửa thép vân gỗ rất hợp lý.

Cửa thép vân gỗ VRC có giá cả cạnh tranh nhất nếu đặt trong tương quan về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất hàng loạt tại nhà máy, trải qua nhiều quy trình xử lý kỹ thuật khắt khe. nên có chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Khả năng chống cháy, cách âm tốt

Cửa thép vân gỗ VRC có khả năng chống cháy. Khi có sự cố cháy nổ, các loại chất liệu khác có thể gây nguy hiểm vì khả năng bắt lửa cao, hấp thụ nhiệt nhanh và có thể gây nổ do gặp tác động cao về nhiệt. Cửa thép vân gỗ được sử dụng nhiều cho chung cư cũng như các hạng mục cần cửa chống cháy. Đặc tính này làm nổi bật ưu điểm của cửa thép vân gỗ.

Cùng với đặc tính chống cháy, thiết kế cửa với lõi thép dày cũng giúp cho sản phẩm có khả năng cách âm rất tốt. Cửa thép vân gỗ VRC có lớp Honeycomb paper ở giữa và gioăng cao su 3 chiều. Do đó rất nhiều phòng làm việc, phòng hát karaoke đã sử dụng cửa thép vân gỗ.

An toàn và tiện lợi khi sử dụng

Chất liệu thép không chỉ tạo độ bền mà còn giúp cửa thép vân gỗ rất dễ lắp đặt, bảo trì, làm mới. Cửa thép vân gỗ VRC được phủ lớp vân gỗ và sơn tĩnh điện chất lượng tốt nên rất dễ vệ sinh. hơn hẳn so với các  dòng cửa khác trên thị trường.

Ngoài ra, sản phẩm của VRC rất đa dạng về chủng loại…đảm bảo sự tiện lợi, phù hợp với từng không gian, nhu cầu cụ thể. Kết cấu cửa, bản lề vững chắc cũng giúp sản phẩm thân thiện hơn với người dùng.

Tốt cho môi trường

Sử dụng cửa thép vân gỗ là góp phần bảo vệ môi trường. Hạn chế khai thác gỗ tự nhiên. Sử dụng cửa thép vân gỗ là xu hướng của tương lai.

Với những ưu điểm của cửa thép vân gỗ, loại cửa này chắc chắn sẽ ngày càng phổ biến.

Cửa thép vân gỗ VRC 

Share with friends