Logo CỬA THÉP VRC

Từ ngày 25/9 đến ngày 29/9, Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Phát tham gia trưng bày sản phẩm CỬA THÉP VRC tại hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild tại thành phố HCM

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức từ ngày 25/9 - 29/9/2019, tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC, sô 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội, ngoại thất & Đồ dùng gia đình”, và qui mô 2.300 gian đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ tham dự. Triển lãm lần này được xem là sân chơi uy tín để các doanh nghiệp tìm kiếm thông tin, kết nối thương thiệu, giới thiệu sản phẩm. Sản phẩm được trưng bày như vật liệu xây dựng, cửa, các vật liệu làm cửa, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, …sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Công ty TNHH MTV Mạnh Thành Phát trưng bày và giới thiệu các loại CỬA THÉP VRC gồm cửa một cánh, cửa cánh lệch, cửa hai cánh. Đây là những mẫu cửa được làm từ chất liệu mới, tiêu chuẩn Châu Âu (chất liệu bằng thép, được phủ sơn tĩnh điện 3 lớp, không gỉ sét, cách âm, cách nhiệt, chống trộm, độ bền màu cao …) Sản phẩm đã được đông đảo khách hàng (khách sạn, căn hộ, biệt thự, nhà hàng Karaoke, …. ) tin dùng

Sản phẩm đã được phân phối tại Đồng Nai, Cần Thơ, Cà Mau, Bà Rịa Vũng Tàu … Hiện công ty đang tuyển dụng và mở rộng nhà phân phối và đại lý tại các tỉnh thành khác.

Cuối tháng 10/2019 công ty cho ra dòng sản phẩm CỬA THÉP VRC 4 cánh cùng chất liệu thép và cửa nhà vệ sinh chất liệu nhôm, kính cường lực in hình 3D trên kính. Kính cường lực in hình 3D làm cho bộ cửa như một bức tranh sinh động và sang trọng.

Share with friends