Logo CỬA THÉP VRC

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2023 lần thứ 4 được tổ chức từ ngày 08/11 - 12/11/2023 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ - Số 01 Lữ Gia, Quận 11, TP Hồ Chí Minh. chủ đề "Nhà ở -  Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất". Đến với triển lãm lần này công ty TNHH MTV Mạnh Thành Phát đã mang đến nhiều mẫu cửa bao gồm cửa phòng một cánh, cửa cánh lệch, cửa chính hai cánh và bốn cánh phù hợp với các nhu cầu của từng khách hàng (cửa phòng, cửa chính, cửa vệ sinh, làm cửa phòng karaoke,...)

Cửa thép VRC với dây chuyền sản xuất chuẩn châu Âu (vật liệu bằng thép, sơn tĩnh điện 3 lớp, chống gỉ sét, cách âm gần như tuyệt đối, độ bền màu cao...) phù hợp với mọi kiểu dáng nhà ở, khách sạn, quán karaoke hay chung cư. Sản phẩm đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và cân nhắc sử dụng nhờ có thể khắc phục những nhược điểm dễ phai màu, dễ cong vênh của các dòng cửa gỗ, nhựa hay nhôm.

 

Quý khách quan tâm hãy đến với khu A4 gian hàng số 623-624 hoặc liên hệ đến SĐT: 0383221494 để nhận được sự tư vấn và những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn nhất.

Share with friends