Logo CỬA THÉP VRC

Các thiết bị, hàng hóa được bao phủ bởi lớp sơn, sau một khoảng thời gian dài sử dụng đều không tránh sự có mặt của những vết trầy xước, bong tróc sơn. Mọi người vẫn có thói quen mang ra hãng để tút lại "nhan sắc"

Xin chia sẻ một cách nhỏ để mỗi người có thể tự làm đẹp sản phẩm của mình một cách dễ dàng.

Do đó, đối với các vết xước nông ở phần sơn thì chỉ cần dùng màu nước tô lên, chờ khô rồi dùng khăn sạch đánh bóng là được. Còn với những vết trầy quá sâu, rộng thì mọi người dùng cách sau.


CỬA THÉP VRC vừa đẹp, vừa sang, vừa an toàn, chống trầy xước

CHUẨN BỊ:

- 1 lọ sơn nhỏ có cùng màu với sản phẩm bị trầy của mình (mua sơn ở các hàng bán sơn, hàng bán đồ mỹ thuật)

- 1 tờ giấy nhám nước số 1200 - 1500 loại mịn (mua ở hàng bán sơn, hàng bán đồ dụng sửa chữa...)

- 1 hũ nhỏ kem đánh bóng xe (mua ở các hàng sửa xe, đồ dụng sửa chữa, mua trên mạng...). Lưu ý, mua đúng đánh bóng cho xe máy, ô tô chứ không mua nhầm sang loại đánh giày.

- 1 ít xăng (hút ra từ xe máy, ô tô hoặc mua ở cây xăng)

- Giẻ lau mềm, sạch

CÁCH LÀM:

- Bước 1: Lau sạch khu vực xung quanh vết trầy xước

- Bước 2: Dùng tay hay cọ bôi nhẹ nhàng 1 ít sơn cùng màu lên các vết xước trên xe sao cho phần sơn lấp đầy hết chỗ xước đó (lưu ý không bôi quá nhiều, quá kĩ để làm vương vãi ra xung quanh

- Để yên vết sơn mới bôi trong khoảng 1 giờ đồng hồ cho tới khi khô hẳn

- Tiếp theo, dùng miếng khăn sạch thấm một ít xăng rồi lau qua những vết sơn bị vương vãi xung quanh. Khi lau nhớ nhẹ tay tránh ảnh hưởng tới lớp sơn xịn có sẵn và tránh vết trầy xước ra.

 

- Lấy giấy nhám, đem ngâm vào nước cho ướt mềm, sau đó chà nhẹ lên phần sơn mới trên vết xước

- Cuối cùng, xoa kém đánh bóng lên phần xước, dùng khăn vải mềm (loại cotton là tốt nhất) rồi đánh nhẹ, đều tay. Lưu ý, nên thực hiện ở chỗ có nhiều ánh nắng để giúp kem đánh bóng nhanh bốc hơi và đẹp màu hơn.

 

=> Chỉ cần vài bước đơn giản, mọi người đã có thể tự xóa sạch vết xước xấu xí và lấp đầy bởi lớp sơn mới, bóng đẹp tinh tươm như mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share with friends